LÊN KẾ HOẠCH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP

 

Hệ thống ERP nền tảng đám mây hoạt động nhanh và hiệu quả, giúp bạn tối đa hóa giá trị kinh doanh. Tối ưu hóa chông nghệ đám mây cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống mà vẫn đám bảo tính mạnh mẽ của phần mềm.

Nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bạn

Giải pháp phần mềm của chúng tôi linh hoạt và dễ dàng mở rộng,được thiết kế để đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Phiên bản giá thấp hơn có đầy đủ các tính năng nhưng giới hạn về số lượng giao dịch. Khi nhu cầu tăng cao, bạn có thể nâng cấp phần mềm sang phiên bản cao hơn với dung lượng giao dịch lớn hơn.
Multiple Platforms
Multiple Platforms

Tùy chỉnh ERP

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu cụ thể, lập trình viên của chúng tôi sẽ tùy chỉnh toàn bộ hệ thống, cho phép bạn điều hành doanh nghiệp theo cách bạn muốn với tốc độ và hiệu quả cao.

Dịch Vụ Thiết Kế Giao Diện Frontend

Đối với doanh nghiệp yêu cầu website thương mại điện tử eCommerce để hoàn thiệt với phần backend ERP, chúng tôi cung cấp đa dạng các giao diện cửa hàng theo hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
Multiple Platforms

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP WYS

Biết về Giải pháp dành cho doanh nghiệp WYS là biết về lịch sử và những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm tạo ra một sản phẩm phần mềm nền tảng đám mây chạy ổn định và mạnh mẽ.

Bill of Material
Định Mức Nguyên Vật Liệu (BOM)
BOM xác định nguyên vật liệu thô, phần lắp ráp/sản phẩm. BOM mô tả chính xác quá trình sản xuất, còn được gọi là cấu trúc sản phẩm hoặc mô hình cây sản phẩm. BOM là cốt lõi của hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc Lên kế hoạch nguyên vật liệu, sản xuất và tính giá sản phẩm.
Customer Management
Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng (CRM)
CRM dùng để quản lý và phân tích tương tác của khách hàng và dữ liệu thông qua vòng đời khách hàng. CRM nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh với khách hàng, giúp tăng trưởng doanh thu.
Vendor Management
Quản Lý Yêu Cầu Sản Xuất (MRP)
MRP hỗ trợ việc lên kế hoạch hiệu quả, lên lịch cho nguyên vật liệu theo nhu cầu khách hàng. MRP sử dụng BOM, hàng tồn kho để xác định số lượng và loại nguyên vật liệu yêu cầu trước.
 
Inventory Management
Quản Lý Hàng Tồn Kho
Việc theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực cho phép hệ thống tự động cập nhập thông tin khi có hàng hóa Ra-Vào kho bất cứ khi nào có đơn hàng sản xuất. Điều này giúp kho không rơi vào tình trạng chứa quá nhiều hàng hoặc thiếu hàng.
Financial Management
Quản Lý Tài Chính
Kế Toán Tài Chính giúp theo dõi doanh thu và chi phí hàng bán. Mô-đun lưu bản ghi về tài sản, nợ phải trả, doanh thu và chi phí.

PHẦN MỀM TẠO BÁO GIÁ & QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM) là phần mềm đi cùng với giải pháp doanh nghiệp WYS với nhiều tính năng trong đó có tạo báo giánhanh. Cùng với WYS Enterprise Solutions, phần mềm sẽ hỗ trợ tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Giải Pháp Phần Mềm Độc Đáo
Unique Software Solutions
Mở rộng giải pháp WYS Enterprise Solutions với mô-đun CRM và tạo báo giá.
Mọi Lúc Mọi Nơi
Anytime, Anywhere
Dù đang ở công ty hay không, toàn bộ dây chuyển sản phẩm được thiết kế nhằm tăng năng suất và lợi nhuận bất cứ khi nào bạn kết nối internet.
Hỗ Trợ Tận Tâm
Dedicated Support
Chúng tôi hiểu rằng yêu cầu hỗ trợ từ phía bạn có thể tới bát cứ lúc nào, do đó để bổ sung thêm phần đào tạo ban đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Triển Khai ERP Theo 3 Bước:

ERP Implementation

Các Bước Triển Khai ERP

Tìm hiểu

Tìm hiểu

Giải pháp WYS Enterprise đã sẵn sàng để sử dụng và triển khai cho doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tới khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trình bày cho bạnkế hoạch tốt nhất theo nhu cầu chi tiết bạn đưa ra. Bước này cũng bao gồm cài đặt phần mềm.

 • Cài đặt phần mềm
 • Quá trình tìm hiểu phần mềm
 • Đào tạo nhân viên
 • Mô hình mẫu
Triển khai

Triển khai

Với yêu cầu cụ thể về hệ thống ERP, đội ngũ nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đảm nhiệm việc triển khai phần mềm cho doanh nghiệp. Khi nhân viên của chúng tôi đang triển khai hệ thống ERP, đội ngũ đào tạo sẽ bắt đầu quá trình đào tạo sử dụng phần mềm. Quá trình này giúp bạn tiếp cận cách sử dụng các chức năng của phần mềm, thời gian đào tạo được sắp xếp phù hợp với khung thời gian làm việc của các bạn. Các bước trong giai đoạn này được tổng hợp như dưới đây.

 • Test và test!
 • Theo dõi và tham vấn trong quá trình triển khai
 • Nhân viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và phục vụ tận tâm.
 • Dễ dàng chuyển giao dữ liệu
Kết quả

Kết quả

Tới bước này bạn đã hoàn thành xong và bắt đầu sử dụng phần mềm. Không còn chần chừ gì nữa, chúng tôi sẽ theo dõi và để đảm bảo sựhài lòng của khách hàng chúng tôi sẽ điều chỉnh, tối đa hóa tính năng phần mềm, nhằm đảm bảo nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Theo dõi theo lịch trình
 • Lên kế hoạch hành động
 • Nâng cấp hệ thống
 • Đào tạo

Newsletter

Chúng tôi hoạt động không ngừng nghỉ...đảm bảo phần mềm luôn được cập nhật, nâng cấp và hoạt động hiệu quả