WYS - Services
 

Dịch Vụ – Đào Tạo Tại Doanh Nghiệp
Hoặc Tại Địa Điểm Đào Tạo Riêng Biệt


Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu cho khách hàng mới, đào tạo ngay tại doanh nghiệp hoặc đào tạo tại địa điểm đào tạo riêng biệt qua đội ngũ tư vấn. Trong quá trình gặp mặt lên kế hoạch triển khai, nhân viên tư vấn của WYS sẽ làm việc với doanh nghiệp để đưa ra phương pháp đào tạo tốt nhất và phù hợp với lịch làm việc của doanh nghiệp. WYS hiểu rằng quá trình đào tạo ban đầu có thể hơi nặng do nhân viên phải tìm hiểu một hệ thống mới và cải tiến các quy trình. Đó là lý do tại sao WYS cũng cung cấp nguồn lực đào tạo cho phép đào tạo liên tiếp. Những nguồn lực này bao gồm trang Trợ Giúp được xây dựng sẵn vào ERP, và nguồn tài liệu.

Bên cạnh quá trình đào tạo ban đầu, WYS cung cấp cho khách hàng truy cập vào tài liệu sẵn có trên Cổng thông tin khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, hỗ trợ cho các vấn đề liên quan tới đào tạo và hỗ trợ. Toàn bộ nhân viên có thể truy cập vào cổng thông tin. Ngoài ra có thể thấy tài liệu đào tạo cung cấp sẵn trên WYS’s Help Site được xây dựng tích hợp vào WYS ERP.

Chúng tôi có các bước đi nhằm giảm thiểu các vấn đề và giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề. Cho dù bạn cần thay thế phần cứng hay cần cập nhật phần mềm, chúng tôi sẽ đảm bảo mang tới cho bạn công cụ kinh doanh cần có để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Đào tạo ngay tại doanh nghiệp giúp tối ưu hóa việc học và giảm thiểu thời gian. Đào tạo ERP đưa ra cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm chi phí và linh hoạt, cho phép doanh nghiệp đào tạo nhân viên ngay tại doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc đi lại hay phải rời văn phòng.


 

Đào Tạo


Dịch Vụ Cung Cấp

Unique Software Consulting
Tư Vấn Phần Mềm
Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng giúp bạn đi đúng hướng.
Business Needs Analysis
Phân Tích
Báo cáo phân tích hỗ trợ góp phần giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh.
Training Needs Of Off Site
Đào Tạo
Các chương trình đào tạo cung cấp các lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Support Services
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Tất cả các vấn đề kỹ thuật được đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm, đưa ra giải pháp rõ ràng và đơn giản.