WYS ERP – Run Your Business with Peek Efficiently
 

WYS ERP – Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp


WYS ERP là giải pháp nền tảng đám mây tập hợp các công cụ hỗ trợ kinh doanh mạnh mẽ dễ dàng tạo dựng và duy trì cửa hàng online của bạn. Từ quy trình bán hàng cho tới sản xuất và bảo trì, WYS ERP định hướng tới hiệu suất làm việc và nâng cao năng suất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã rất chú tâm tới các chủ sở hữu doanh nghiệp, những người đã chia sẻ mong muốn về một giải pháp đơn giản hóa. Với những thông tin được chia sẻ và nghiên cứu kỹ lưỡng của chúng tôi về các ngành công nghiệp, chúng tôi đã phát triển các công cụ thực tế ứng ụng cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và trong tương lai.

WYS ERP theo dõi các vấn đề như nguyên vật liệu thô, nguồn lực kinh doanh, đơn mua hàng, trạng thái sản xuất của cam kết kinh doanh. Phần mềm giúp tạo dữ liệu chia sẻ trên hệ thống giữa các phòng ban bao gồm Bộ phận bán hàng, kế toán, mua hàng và sản xuất.


Hệ thống WYS ERP

ERP features

Tính Năng Của Sản Phẩm

Chúng tôi cung cấp các tính năng hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Với hệ thống phần mềm mạnh mẽ này, bạn được trang bị công cụ đắc lực hỗ trợ việc kinh doanh do chúng tôi chú tâm vào mỗi dòng code.
Hệ Thống Quản Lý Nội Dung Tinh Vi
Hệ Thống Quản Lý Nội Dung Tinh Vi
Tại trung tâm của WYS ERP là một hệ thống quản lý nội dung, CMS chạy trên nền cơ sở dữ liệu. Phần mềm của chúng tôi giúp bạn đưa nội dung hỗ trợ SEO, giúp bạn nhắm tới mục tiêu khách hàng. Phần mềm cung cấp công cụ lưu trữ và lấy nội dung thông tin nhanh chóng.

Điện Toán Đám Mây
Điện Toán Đám Mây
WYS ERP là hệ thống nền tảng đám mây for some very practical reasons: Tốc độ và tính hiệu quả, không cần phần cứng và nhân viên IT. Sản phẩm phần mềm nền tảng đám mây của chúng tôi hỗ trợ nâng cấp tự động, bảo trì và truy cập theo thời gian thực, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn và giúp gia tăng tiết kiệm và năng suất làm việc theo thời gian thực.
WYS ERP Dễ Dàng Mở Rộng
WYS ERP Dễ Dàng Mở Rộng
WYS ERP gồm 3 phiên bản phù hợp cho việc quản lý kinh doanh của bạn. Khi chọn một phiên bản, chúng tôi có thể thêm các tính năng tùy chỉnh. Bạn nhận được những gì mình cần trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hệ thống của chúng tôi có thể xử lý khối lượng công việc lớn giúp tối đa hóa năng suất làm việc.
Phát Triển Phần Frontend
Phát Triển Phần Frontend
Để cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử, cần giúp phần frontend của bạn lên các thứ hạng đầu. Với WYS ERP chúng ta có phần giao diện đáp ứng yêu cầu này. Bạn có thể sử dụng một trong số các thiết kế mẫu hoặc các mẫu được tùy chỉnh phù hợp với việc kinh doanh online của bạn. Chúng tôi cung cấp website có tính đáp ứng cáo và hiệu quả cho SEO.

Dịch Vụ Cung Cấp

Unique Software Consulting
Tư Vấn Phần Mềm
Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng giúp bạn đi đúng hướng.
Business Needs Analysis
Phân Tích
Báo cáo phân tích hỗ trợ góp phần giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh.
Training Needs Of Off Site
Đào Tạo
Các chương trình đào tạo cung cấp các lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Support Services
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Tất cả các vấn đề kỹ thuật được đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm, đưa ra giải pháp rõ ràng và đơn giản.