WYS Enterprise Solutions - Company
 

Giới Thiệu


Giải pháp dành cho doanh nghiệp WYS là một giải pháp ERP hoàn chỉnh hỗ trợ dịch vụ IT toàn diện bao gồm giải pháp dành cho doanh nghiệp nền tảng đám mây, dịch vụ số hóa (giải pháp thương mại điện tử nền tảng web) và giải pháp di động.

Chúng tôi làm việc nhiệt huyết và cam kết tạo giá trị cho khách hàng thông qua dịch vụ và sản phẩm sáng tạo.

Chúng tôi phục vụ cho hơn 1000 khách hàng tại 3 quốc gia từ trước tới nay.

Văn hóa của chúng tôi hướng về việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ IT bao gồm dịch vụ quản lý và chia sẻ, dịch vụ quản lý đám mây, hỗ trợ kết nối, nguồn lực theo nhu cầu, dịch vụ IT và tư vấn từ xa.

WYS Enterprise Solutions - Company

WYS Enterprise Solutions - Company

Giải pháp dành cho doanh nghiệp WYS cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho nhu cầu của doanh nghiệp. Giải pháp dành cho doanh nghiệp đã được triển khai tới rất nhiều khách hàng khác nhau. Giải pháp dành cho doanh nghiệp WYS được tích hợp hoàn toàn hỗ trợ Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng CRM, Quản lý hàng tồn kho và tài chính, Quản lý tài sản.

Các giải pháp linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu. Giải pháp dịch vụ kỹ thuật số hỗ trợ khách hàng tạo với giải pháp thương mại điện tử và giúp khách hàng nâng cao năng suất và tính cạnh tranh trong ngành công nghiệp.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp WYS cung cấp dịch vụ tới khách hàng ở cấp độ toàn cầu. Chúng tôi đã xây dựng giải pháp cung cấp dịch vụ mang tới công nghệ và nhân viên tốt nhất đảm bảo khách hàng đạt được lợi ích tối đa từ đầu tư bỏ ra. Giải pháp giúp kết nối mọi người thông qua nền tảng hạ tầng.

Thông qua việc đồng sáng tạo giá trị với khách hàng, giải pháp WYS hướng tới mục tiêu tạo ra một tương lai tươi sáng và triển vọng hơn duy trì tình thế cân bằng giữa nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Giải pháp WYS tập trung vào việc thiết kế và cung cấp giải pháp kết nối và công nghệ toàn diện đáp ứng nhu cầu khách hàng.


WYS, chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu của nhiều khách hàng từ bước thiết kế tới phát triển, triển khai và quản lý phần thương mại điện tử.

Giải pháp thương mại điện tử là giải pháp sáng tạo tạo ra sự khác biệt trong bất cứ phần gì thể hiện cho khách hàng. Yêu cầu của người dùng cuối và khoảng cách trong yêu cầu từ các nhóm người dùng được cân bằng.

Chúng tôi hiểu rõ về quy trình kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ đội nhóm giúp phát triển giải pháp phù hợp cho người dùng cuối.

Kinh nghiệm về quản trị yêu cầu, công nghệ, dòng công việc và đơn giản hóa quy trình kinh doanh, giúp hỗ trợ khách hàng xây dựng giải pháp mang lại sự hài lòng.

WYS Enterprise Solutions - Company

Chúng tôi mang tới tiêu chuẩn cao nhất về phát triển và thiết kế giải pháp thương mại điện tử. Chính sách, đội ngũ nhân viên và kiến trúc kỹ thuật giúp xây dựng giải pháp có thể mở rộng và tập trung vào hiệu suất công việc.


Dịch Vụ Cung Cấp

Unique Software Consulting
Tư Vấn Phần Mềm
Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng giúp bạn đi đúng hướng.
Business Needs Analysis
Phân Tích
Báo cáo phân tích hỗ trợ góp phần giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh.
Training Needs Of Off Site
Đào Tạo
Các chương trình đào tạo cung cấp các lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Support Services
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Tất cả các vấn đề kỹ thuật được đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm, đưa ra giải pháp rõ ràng và đơn giản.