WYS Enterprise Solutions - Services
 

Dịch Vụ


Chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ CNTT. Dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm nhiều lĩnh vực khác nhau với mức chi giá hợp lý theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất ghi nhớ lợi ích kinh doanh chiến lược và rủi ro liên quan của khách hàng. Phần mềm có độ tin cậy cao, hiệu quả và có thể được triển khai theo các thông số kỹ thuật được do khách hàng cung cấp. Đội nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia lành nghề và tài năng, và nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi đã nhất quán trong việc thực hiện tất cả các dịch vụ CNTT cung cấp với hiệu quả cao và chất lượng tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, các dịch vụ của chúng tôi là công cụ cung cấp các giải pháp thiết kế và gia công CNTT hiệu quả và đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ các doanh nghiệp nhỏ tới các tập đoàn lớn. Việc triển khai dịch vụ được thực hiện với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia làm việc tận tâm.

Các phần mềm doanh nghiệp rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nhưng có thể gây tốn thời gian, tốn kém chi phí duy trì và tùy chỉnh với chức năng bạn cần để hỗ trợ các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Việc tùy chỉnh cũng có thể yêu cầu tích hợp với các hệ thống khác.

Việc bạn sử dụng phần mềm ERP để hợp lý hóa hoạt động hay đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu chính xác hơn, bạn đều muốn yên tâm rằng việc phát triển được nhằm tối ưu hóa được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có chuyên môn mà bạn cần.


 

Lợi Ích Chính

  • Toàn bộ dịch vụ đều được hỗ trợ một cách tận tâm. Chúng tôi quản lý môi trường IT nhằm đảm bảo tính toàn vẹn và tính sẵn sàng của hệ thống. Điều này giúp xác định chiến lược tốt nhất để khắc phục và tối ưu hóa giải pháp của bạn dựa trên nhu cầu và ngân sách.
  • Chuyên môn theo yêu cầu:  Nếu bạn thiếu các tài nguyên cần thiết để kiểm tra, triển khai hoặc quản lý phần mềm, chúng tôi có thể cung cấp chuyên môn mà bạn cần. Bạn có thể lựa chọn sự hỗ trợ nhằm giải quyết các vấn đề cụ thể hay quản lý hoàn toàn phần mềm cho bạn.
Company Management
  • Giải pháp tùy chỉnh:  Chúng tôi có chung mục tiêu với bạn - để tối đa hóa lợi nhuận cho khoản đầu tư ERP của bạn đồng thời giảm thiểu chi phí hỗ trợ. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế một giải pháp và kiến trúc phù hợp nhất để giúp biến mục tiêu này thành hiện thực.
  • Hỗ trợ chủ động:  Những cải tiến nhỏ cho các ứng dụng ERP của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn nâng cao năng suất làm việccủa nhân viên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các phương pháp tiết kiệm chi phí để tối ưu hóa giải pháp của bạn.

Dịch Vụ Cung Cấp

Unique Software Consulting
Tư Vấn Phần Mềm
Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng giúp bạn đi đúng hướng.
Business Needs Analysis
Phân Tích
Báo cáo phân tích hỗ trợ góp phần giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh.
Training Needs Of Off Site
Đào Tạo
Các chương trình đào tạo cung cấp các lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.
Support Services
Dịch Vụ Hỗ Trợ
Tất cả các vấn đề kỹ thuật được đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm, đưa ra giải pháp rõ ràng và đơn giản.